Hướng dẫn bạn cách jailbreak iOS 9.2 đơn giản nhất

Hướng dẫn bạn cách jailbreak iOS 9.2 đơn giản nhất

Trước khi thực hiện jailbreak iOS 9.2 cho iPhone, iPad, bạn cần phải hiểu qua một chút về khái niệm “jailbreak”. Nếu bạn chưa biết thì Jailbreak là một quá trình can thiệp sâu vào bên trong hệ thống, phá bỏ sự phụ thuộc vào nhà sản xuất hệ điều hành, cho phép người dùng có thể làm được bất kì việc gì mà mình muốn. Việc jailbreak có thể sẽ khiến thiết bị của bạn không còn được bảo hành, cũng như mất đi tính năng bảo mật cao nếu bạn không sử dụng đúng cách. Do vậy, trước khi thực hiện jailbreak iPhone, hay jailbreak iPad, bạn hãy xem qua một chút những lưu ý nói trên nhé.

 

Các bước thực hiện jailbreak iOS như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sao lưu thiết bị của mình trên iTunes nhằm đề phòng trường hợp những điều không may xảy ra, gây ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có bên trong thiết bị.

 

Bước 2: Sau khi đã sao lưu, bạn cần truy cập vào đường dẫn này từ trình duyệt Safari trên thiết bị để tải về công cụ TT Jailbreak. Hiện tại công cụ này đang hỗ trợ iOS phiên bản 9.2 đến 9.3.3.

 

Tải về công cụ TT Jailbreak

 

Bước 3: Một thông báo nhỏ hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt công cụ này hay không, bạn nhấn vào ô “Cài đặt”.

 

Cài đặt TT Jailbreak

 

Ngay sau đó, bạn hãy vuốt tay từ phía dưới màn hình lên để mở trình điều khiến trung tâm, kích hoạt “Chế độ máy bay”.

 

Kích hoạt chế độ máy bay

 

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn hãy tắt chế độ máy bay đi. Truy cập vào phần cài đặt của máy, chọn “Cài đặt chung” > “Quản lí cấu hình & thiết bị” và chọn “Tin cậy”.

 

Chọn Tin cậy ứng dụng

 

Bước 5: Lúc này, bạn hãy quay trở về màn hình chính và khởi động ứng dụng vừa cài đặt khi nãy, nhấn vào vòng tròn ở giữa.

 

Khởi động ứng dụng lên và nhấn vào vòng tròn

 

Bước 6: Sau đó, bạn chỉ cần khóa màn hình thiết bị và đợi một khoảng thời gian ngắn để máy tự khởi động lại.

 

Bước 7: Khi quá trình khởi động thực hiện xong cũng chính là lúc quá trình jailbreak iOS 9.2 hoàn tất. Lúc này bạn đã có thể làm mọi điều bạn thích trên thiết bị của mình, tuy nhiên hãy lưu ý một chút về vấn đề bảo mật trước khi cài đặt thêm những ứng dụng lạ nhé.

 

Lúc này việc jailbreak cho iOS 9.2 đã hoàn tất

 

Bạn có thể áp dụng cách làm trên có thể áp dụng để jailbreak cho iPhone, cũng như jailbreak cho iPad. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Share this post

Chat với shop